เห็นตอนแรกคิดว่าไม่นาจะเป็นไปได้กับนวัตกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟ ที่ชื่อว่า เมล็ดกาแฟเหล็ก "คอฟฟี่ จูลีส์" ที่คิดค้นออกแบบให้สามารถลดอุณหภูมิของเครื่องดื่มให้อยู่ในระดับที่ดื่มได้ ด้วยความเร็ว 3 เท่าจากปกติ พร้อมรักษาระดับความอุ่นที่ลดลงมาแล้วได้นานกว่า 5 ชั่วโมง
โดยระบบการทำงานเริ่มจากการดูดพลังงานความร้อนขณะที่เครื่องดื่มยังร้อนเกินไป แล้วค่อยปล่อยความร้อนที่กักไว้ออกมาหลังจากนั้น นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องสารปนเปื้อนจากโลหะ เนื่องจากตัวเมล็ดซึ่งทำจากสแตนเลสผ่านการออกแบบมาให้ละลายที่อุณหภูมิ 140 องศาฟาเรนไฮต์ พร้อมทั้งเคลือบด้วย 'วัสดุปลอดสารพิษแบบพิเศษ'
สำหรับวิธีใช้ เพียงแค่คุณใส่คอฟฟี่ จูลีส์ลงไปสัก 2-3 เมล็ดทันทีหลังจากที่รินเครื่องดื่มแล้ว ทั้งนี้ คอฟฟี่ จูลีส์สามารถใช้ได้กับเครื่องดื่มร้อนทุกประเภท แต่มีเงื่อนไขว่ามันจะทำงานได้ดีที่สุดก็ต่อเมื่อคุณปิดฝาแก้วเครื่องดื่มแล้วเท่านั้น
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 ความคิดเห็น:
Post a Comment